Quy trình biên tập

Nhóm biên tập Dieutrimatlac.com cam kết mang đến cho bạn thông tin sức khỏe chính xác, đáng tin cậy và không thiên vị. Chúng tôi đánh giá cao sự tò mò của bạn về quy trình biên tập của chúng tôi và tự hào chia sẻ các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi với bạn.

Chúng tôi biết rằng thông tin sức khỏe có thể phức tạp và khó hiểu. Chúng tôi cũng hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian sàng lọc vô số nghiên cứu y khoa để tìm ra câu trả lời phù hợp và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin dựa trên bằng chứng mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng để đưa ra quyết định tự tin cho bản thân và những người thân yêu của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin được khoa học hỗ trợ về tình trạng sức khỏe cụ thể hay bạn muốn cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​thế giới y học.

Quá trình tạo nội dung của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất nội dung có chiều sâu, chính xác, trung thực và không thiên vị với chất lượng cao nhất. Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về điều này.

Độ chính xác là điều cần thiết

Chúng tôi áp dụng quy trình biên tập bảy bước để đảm bảo rằng mọi phần nội dung lâm sàng đều không sai:

  1. Tìm kiếm
  2. Viết
  3. Chỉnh sửa
  4. Đánh giá Y khoa hoặc Kiểm tra Sự thật
  5. Sao chép Chỉnh sửa
  6. Công bố
  7. Xem lại và cập nhật

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Tin tức y tế Nội dung lâm sàng của ngày hôm nay được viết, kiểm tra thực tế, chỉnh sửa và xem xét bởi các nhà văn, biên tập viên, bác sĩ lâm sàng và cộng tác viên chuyên môn có trình độ. Từ các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ phẫu thuật đến nữ hộ sinh và dược sĩ, một nhóm các chuyên gia tư vấn được kiểm tra kỹ lưỡng sẽ hỗ trợ nhóm nội bộ của chúng tôi.

Quy trình đánh giá mạnh mẽ của chúng tôi

Nội dung lâm sàng của Dieutrimatlac.com được xem xét về mặt y tế bởi một nhóm hơn 20 bác sĩ lâm sàng để đảm bảo tính chính xác về mặt y tế và thực tế.

Cùng với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều chuyên ngành y tế, những người đánh giá y khoa của chúng tôi mang đến một góc nhìn bổ sung nhờ kinh nghiệm của họ trong thực hành lâm sàng, nghiên cứu và vận động bệnh nhân.

Quy trình kiểm tra thực tế của chúng tôi

Tất cả nội dung tin tức của chúng tôi đều được kiểm tra thực tế nghiêm ngặt về tính chính xác thống kê, y tế và khoa học bởi một nhóm chuyên gia kiểm tra thông tin xác thực. Những người kiểm tra thực tế của chúng tôi đến từ nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm y học, y tế công cộng, nghiên cứu và báo chí sức khỏe.

Cộng tác viên của chúng tôi

Chúng tôi đánh giá cẩn thận tất cả các cộng tác viên cho nội dung lâm sàng của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra họ về trình độ, học vấn, kiến thức, văn phong và giọng điệu, ngoài ra họ gửi một bài tập viết gồm ba phần chặt chẽ đã được các biên tập viên nội bộ của chúng tôi xem xét. Chúng tôi cung cấp phản hồi thường xuyên và hướng dẫn liên tục để nâng cao chất lượng và giá trị của các bài viết của họ.

Nội dung tin tức của chúng tôi được tạo ra bởi các cộng tác viên và dịch giả tự do và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Hàng ngày, nhóm tin tức sẽ đi sâu vào nghiên cứu y học mới nhất, vì vậy bạn được cập nhật về những gì đang xảy ra trong thế giới y học.

Tài liệu tham khảo, nguồn và trích dẫn của chúng tôi

Chúng tôi có các nguyên tắc tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ rút ra từ các nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, các tổ chức nghiên cứu hàn lâm và các tạp chí y tế.

Chúng tôi liên kết các nguồn chính – bao gồm các nghiên cứu, tài liệu tham khảo khoa học và thống kê – trong mỗi bài báo và cũng liệt kê chúng trong phần tài nguyên ở cuối bài viết của chúng tôi.

Luôn cập nhật

Các biên tập viên và chuyên gia y tế của chúng tôi liên tục theo dõi không gian sức khỏe và chúng tôi cập nhật nội dung lâm sàng của mình khi có thông tin mới. Chúng tôi đã đặt lịch bảo trì cho các bài viết này, nhưng các bản cập nhật cũng có thể được nhắc bằng cách:

  • những thay đổi trong tiêu chuẩn chăm sóc
  • hướng dẫn lâm sàng mới
  • khuyến nghị thực hành chính

Phong cách của chúng tôi

Chúng tôi tập trung vào tính dễ đọc, rõ ràng, ngôn ngữ đồng cảm, ứng dụng thực tế.

Ngôn ngữ của chúng tôi rõ ràng và ngắn gọn, nhưng toàn diện. Chúng tôi có thể sử dụng thuật ngữ y tế, nhưng chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của nó.

Chúng tôi cung cấp thông tin theo cách quan sát chặt chẽ mà không tạo ra bất kỳ sự thiên vị tiềm ẩn nào.

Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn

Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể khi truy cập Duoclieugiakhuong.com, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác của nội dung của chúng tôi hoặc nếu bạn phát hiện điều gì đó không ổn, chúng tôi rất mong bạn liên hệ.